Network Service

internet thai ให้บริการการออกแบบ network การวางระบบ network ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยผู้ชำนาญการออกแบบ Networkจาก Cisco Certified Design Associate (CCDA) และผู้ชำนาญการวางระบบ Network จาก Cisco Certified Network Associate (CCNA) พร้อมทั้งจัดหาอุปกรณ์ให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระบบ ข่ายขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือท่านที่มีอุปกรณ์อยู่แล้วต้องการให้เราติดตั้งให้สามารถติดต่อ ได้ที่นี่

ตัวอย่างระบบ Network ที่ทาง internetthai.com ให้บริการ

♦ Enterprise Network
♦ SOHO Networking
♦ Power over Ethernet Devices (PoE)
♦ Power Line Communications
♦ Wireless LAN
♦ IP Telephony & Voice Gateway
♦ Broadband VPN/Firewall Routers
♦ ADSL / VDSL / G.SHDSL Devices
♦ ระบบ Network อื่นๆนอกเหนือจากตัวอย่างที่ยกมาสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2755-9731-2

Enterprise Network

Enterprise Network เป็นระบบ network ขนาดใหญ่ที่มีการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายมาก ที่ประกอบไปด้วย Chassis, Gigabit Ethernet,Fast Ethernet และ Layer 3 Gigabit Ethernet ตัวอย่างประเภทองค์กรที่ใช้งานเช่น Internet Data Center (IDC) , ISP

SOHO Networking

SOHO Networking เป็นระบบ Network ขนาดกลางและขนาดเล็กที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ ฮับหรือสวิตซ์ เป็นระบบ Networkตามบริษัทนิยมใช้ในการแชร์อินเตอร์เน็ตภายในองค์กร หรือสถาบันขนาดกลาง-ขนาดเล็ก

Power over Ethernet Devices (PoE)

PoE ช่วยแก้ปัญหาการหาตำแหน่งวางอุปกรณ์เน็ตเวิร์กใกล้ปลั๊กไฟไม่ได้ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ PoE ประกอบด้วยสองส่วนคือ Injectorและ Splitter โดย Injector ทำหน้าที่ป้อนกระแสไฟฟ้าลงในเส้นลวดที่ไม่ได้ใช้งานในสายเน็ตเวิร์กมาตรฐาน (ขา 4, 5, 7, 8) เพื่อจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์เครือข่ายปลายทาง ดังนั้นสายระหว่าง Injector และ Splitter จะสามารถโอนถ่ายไฟฟ้าและสัญญาณเครือข่ายไปพร้อมๆ กันได้ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และให้คุณออกแบบเน็ตเวิร์กง่ายและอิสระมากขึ้น

Power Line Communications

Power Line Communications เป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างโฮมเน็ตเวิร์ก ด้วยความคุ้มค่า และติดตั้งง่าย สามารถเปลี่ยนบ้านของคุณหรือระบบไฟฟ้าที่มีอยู่ในออฟฟิศให้กลายเป็นระบบ LAN 14Mbps โดยไม่จำเป็นต้องมีการเดินสายใหม่ เพราะสามารถใช้ปลั๊กไฟที่มีอยู่เป็นจุดเชื่อมต่อเครือข่ายได้ด้วย

Wireless LAN

ระบบเครือข่ายไร้สายที่เป็นที่นิยมในปัจุจบัน แบ่งความเร็วออกได้เป็น802.11g 54Mbps, 802.11b+ 22Mbps และ 802.11b 11Mbpsเหมาะที่จะใช้งานตาม office , โรงแรม หรือ ที่บ้าน

IP Telephony & Voice Gateway

VoIP (Voice over IP) ให้ข้อมูลเสียงและแฟกซ์เรียลไทม์ผ่านเครือข่ายIP ด้วยสถาปัตยกรรม H323 ที่ได้รับการปรับแต่งมาดีที่สุดพร้อมอินเทอร์เฟซในการจัดการผ่านเว็บ เทลเน็ต หรือคอนโซลที่มีประสิทธิภาพแต่ใช้ง่าย ผู้ใช้งานสร้างการติดต่อสื่อสารเสียงผ่านDDNS service client ที่บิวต์อินมาได้ในเวลาไม่กี่นาที โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้เชื่อมต่อได้ตั้งแต่ 2 คู่สายไปจนถึง 8 คู่สายพร้อมกันสำหรับบริษัทที่มีสาขาหลายๆสาขา สามารถโทรระหว่างสาขาได้ฟรี ตลอด 24 ชม. โดยผ่านอินเตอร์เน็ต

Broadband VPN/Firewall Routers

ระบบรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นต้องมี สำหรับบริษัทที่ใช้อินเตอร์เน็ตภายในองค์กร ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ระบบ Firewall ถือเป็นสิ่งจำเป็นภายในองค์กร และเป็นระบบหลักรักษาความปลอดภัยหลักขององค์กรVPN เป็นการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย ที่รับส่งกันโดยการเข้ารหัสเป็นการเชื่อมต่อเครือข่ายหนึ่งไปยังอีกเครือข่ายหนึ่ง หรือเสมือนว่าเป็นเครือข่ายส่วนตัวเชื่อมระหว่างสาขาหนึ่งไปยังอีกสาขาหนึ่ง

ADSL / VDSL / G.SHDSL Devices

โมเด็ม ADSL มีทั้งแบบ PCI, USB และ Ethernet ซึ่งไม่เพียงแต่รองรับ Annex A ผ่าน POTS แต่ยังรองรับ Annex B ผ่าน ISDN ได้ด้วย พร้อมมีคุณสมบัติของบรอดแบนด์เราเตอร์ระดับสูงจึงลงตัวสำหรับทุกทางเลือกในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยG.SHDSL รับ-ส่งข้อมูลสูงถึง 2.3Mbps (ในระยะสูงสุด 3.3 กิโลเมตร)และระยะทางถึง 6.7 กิโลเมตร จึงเหมาะอย่างยิ่งในการมาแทนที่สายเชื่อมต่อ T1/E1 Internet ที่มีอยู่สำหรับองค์กร หรือนำมาใช้เป็นคู่เพื่อทำหน้าที่เป็นบริดจ์เชื่อมระหว่างเครือข่ายอีเทอร์เน็ตสองวงส่วนเทคโนโลยี VDSL ซึ่งเป็นโซลูชันรับ-ส่งข้อมูลความเร็วสูงผ่านสายโทรศัพท์ที่มีอยู่ ทาง PLANET มีผลิตภัณฑ์ VDSL ที่ให้ความเร็วสูงถึง 15M หรือ 17M ในระยะทางสูงสุด 1.05 กิโลเมตร และรองรับการทำงานในระยะทางถึง 1.5 กิโลเมตร รวมทั้งสามารถอินทิเกรตกับเครือข่ายอีเทอร์เน็ตเพื่อทำหน้าที่เป็นบริดจ์เชื่อมระหว่างเครือข่ายอีนเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี